CÁ TƯƠi VÀ CÁ HỒi Sách NẤu (Paperback)

CÁ TƯƠi VÀ CÁ HỒi Sách NẤu By Uyên Trần Cover Image
$45.99
Email or call for price.

Description


C hồi l nguồn cung cấp axit b o omega-3 dồi d o, gi p giữ cho tim v n o của bạn khỏe mạnh m kh ng chứa nhiều chất b o tổng số. N rất gi u vitaminutes Bcomplex, một số kho ng chất v c thể bổ sung một lượng vitamin D đ ng kể v o lượng ti u thụ h ng ng y của bạn.


C hồi cũng chứa astaxanthin, một loại caroten c li n quan đến vitamin A v được cho l c đặc t nh chống oxy h a v k ch th ch miễn dịch. Đ i khi, chuẩn bị thức ăn theo những c ch nhất định c thể bổ sung th m calo từ chất b o hoặc đường dư thừa. Dưới đ y l 's u c ch phục vụ c hồi tốt cho sức khỏe, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, bất kể phương ph p nấu ăn ưa th ch của bạn l g


C hồi nướng

Chế độ nướng được coi l tốt cho sức khỏe v n kh ng y u cầu th m bất kỳ chất b o n o, ngo i một lớp dầu nhỏ tr n vỉ nướng. C hồi rất ph hợp để nướng, đặc biệt l khi bạn so's nh n với c trắng, v thịt c săn chắc khi nấu v kh ng bị n t.


C hồi kho

Săn trộm li n quan đến việc nấu c hồi trong chất lỏng đang's i nhẹ trong chảo tr n bếp của bạn. Một lựa chọn l đun nhỏ lửa trong nước c pha c c loại thảo mộc v gia vị y u th ch của bạn, hoặc bạn c thể chần c trong rượu hoặc nước d ng.


nướng c hồi

C thể nướng thịt thăn v b t tết c hồi trong l nướng của bạn, v bạn c thể nướng ch ng trong chảo hoặc trong giấy da. Sử dụng giấy da gi p c kh ng bị d nh đồng thời đơn giản h a việc dọn dẹp.


C hồi x ng kh i

C hồi hun kh i kh ng c nhiều axit b o omega-3 như c hồi tươi hoặc c hồi đ ng hộp, nhưng n vẫn c thể l một loại thực phẩm l nh mạnh. N được chuẩn bị bằng c ch trước ti n ng m c trong dung dịch nước muối, sau đ để kh một ch t. Tiếp theo, n d nh thời gian trong kh i được tạo ra bằng c ch đốt ch y dăm gỗ trong người h t thuốc. c hồi đ ng hộp

Một lợi ch của c hồi đ ng hộp l kh ng giống như c hồi tươi, n sẽ kh ng bị hỏng trong một tuần nếu bạn qu n nấu. C rất nhiều điều để n i về sự tiện lợi của c đ ng hộp.


c hồi sống

C hồi tươi sống chứa nhiều axit b o omega-3 v c hương vị tuyệt vời. C hồi sống thường được d ng l m sushi hoặc sashimi, nhưng bạn cũng c thể t m thấy c hồi carpaccio, crudo hoặc ceviche.

Product Details
ISBN: 9781805428060
ISBN-10: 1805428063
Publisher: Uyen Trần
Publication Date: February 2nd, 2023
Pages: 276
Language: Vietnamese